Sep 15, 2017

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 2 Comments

CÁI GỌI LÀ THƯ VIỆN HOA SEN: HOA SEN HAY LÀ ĐÓA HOA VỚI MÙI XÚ UẾ NHIỄM BÙN BÁT PHONG, BAY MÙI GANH TỊ DÌM HÀNG CƯ SĨ?

CÁI GỌI LÀ THƯ VIỆN HOA SEN: HOA SEN HAY LÀ ĐÓA HOA VỚI MÙI XÚ UẾ NHIỄM BÙN BÁT PHONG, BAY MÙI GANH TỊ DÌM HÀNG CƯ SĨ?

CÁI GỌI LÀ THƯ VIỆN HOA SEN: HOA SEN HAY LÀ ĐÓA HOA VỚI MÙI XÚ UẾ NHIỄM BÙN BÁT PHONG, BAY MÙI GANH TỊ DÌM HÀNG CƯ SĨ?

Vừa qua, sau quá lâu năm im ỉm dìm hàng và uất hận trong lòng sau vụ Mật gia Song Nguyễn phanh phui “ẩn tình”;  thư viện Hoa Sen là trang mạng Phật giáo được thành lập ở nước Mỹ, kết hợp với những sư thầy trong nước và những cư sĩ của họ đăng bài viết nhằm công kích tôi với những gì mà tôi và học trò đã phản biện hơn 20 bài ngay trong 2 ngày kể từ khi tờ phatgiao.org.vn đăng bài “Lạt ma Đạo sư Thinley- Nguyên Thành “đả kích” tháng cô hồn do Nguyễn Thị Trang Khuyên (chẳng biết tên thiệt hay tên giả do sư thầy mượn danh vì sợ mất mặt). Tuy nhiên, đã là hàng thật thì mãi là đỉnh cao chất lượng, đã là đồ giả trước sau gì cũng bị phanh phui, nên tôi không cần để ý. Tuy nhiên, sợ bạn đọc bị lừa bởi vẻ hào nhoáng của “hoa sen”, tôi sơ lược đôi nét về nó…

Nếu muốn biết như thế nào, mời quý độc giả đọc những bài dưới đây, vốn đã được đăng 3 năm rồi mà Thư viện Hoa Sen vẫn im hơi lặng tiếng, chưa một lời biện minh được!

CÓ CHÚ SÂU BỌ CỨ NGỠ MÌNH HOÁ THÀNH BƯỚM XINH, CÓ NHỮNG HOA SEN NHIỄM MÙI BÙN THẾ TỤC MÀ NGỠ MÌNH LÀ BỆ NÂNG GÓT NGỌC.. (Bài mở)

CẶP ĐÔI “BẤT HẢO” (NGUYỄN MINH TIẾN- THƯ VIỆN HOA SEN) VI PHẠM NGHIÊM TRỌNG LUẬT SỞ HỮU TRÍ TUỆ & HÀNH XỬ THIẾU VĂN HOÁ TÂM LINH 

THƯ VIỆN HOA SEN: BỘ MẶT THẬT BỊ PHƠI BÀY NHƯ THẾ NÀO? 

Thinley – Nguyên Thành

 1. Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài và hoan hỷ với những bài Thầy liệt kê bên dưới giúp bạn đọc thấy được bộ mặt thật của Thư viện Hoa sen: là đóa hoa với mùi xú uế nhiễm bùn bát phong, bay mùi ganh tị dìm hàng cư sĩ vì đã đăng được 3 năm rồi mà Thư viện Hoa sen vẫn im hơi lặng tiếng, chưa một lời biện minh được.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho chúng sinh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

 2. Mat Kha Phuc says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỉ và tán thán công hạnh tác pháp chiếu quang của vị Thầy qua các bài liệt kê giúp bạn đọc thấy được bộ mặt thật của Thư viện Hoa sen đã bị nhiễm bùn đã bị vạch trần 3 năm nay, chưa phản biện lại được gì.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô  vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status